Zubehör: kein Ändern
Produkt verfügbar
Als handgemaltes Bild erhältlich

Giá :

Tùy chọn
Chọn kích thước
Standardgrößen
Chọn bản khung
TRANH IN 3D CANVAS

Tranh vẽ tay trên vải

Một bức tranh thủ công tranhdep.com là sự kết hợp của tính độc đáo và chất lượng cao. Mỗi tác phẩm nghệ thuật được thực hiện theo yêu cầu cá nhân của họa sỹ - những người tốt nghiệp các trường nghệ thuật có uy tín. Nhờ vào nét độc đáo của nét vẽ của họa sĩ, bức tranh được lựa chọn sẽ được thực hiện chính xác và sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực.Trong tranhdep - chúng tôi đang sử dụng vải sơn acrylic của Ý và sơn acrylic chuyên nghiệp. Các chuyên gia kiểm soát chất lượng của chúng tôi luôn thực hiện việc kiểm tra tỉ mỉ đảm bảo rằng mọi bức tranh đều được hoàn thành đúng và vải trải dài chính xác.

Chất lượng tranh in

Phí bảo hiểm Print là in và sơn kỹ thuật ban đầu đã phát triển nghệ sĩ độc quyền của chúng tôi đối với khách hàng tranhdep. Prints của độ phân giải hình ảnh cao nhất được phủ bằng một véc ni cấu trúc trong suốt. Nhờ phương pháp này, các bức tranh tường là được một cấu trúc độc đáo và một ánh đặc trưng. Do đó màu sắc được tăng cường bổ sung - và các sắc tố là được kháng tốt hơn với tia UV và độ ẩm. Gel không màu được áp dụng bởi các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi trên bề mặt in bằng tay - bằng một bàn chải đơn hoặc cấu trúc spatula được truyền đạt cho in vải.

Tranh in canvas

Khi đặt hàng in vải bạn đang nhận, không chỉ trang trí tường phổ biến nhất, bạn cũng tiết kiệm thời gian, bởi vì chúng tôi sẽ gửi một tấm vải in theo thứ tự ra trong vòng 48 giờ. Khi bạn nhận được bản in bằng vải có trật tự, bạn có thể treo nó ngay trên tường của bạn - các cạnh của thanh nẹp được hoàn thành và phủ bằng vải để bạn không cần thêm bất kỳ khung nào. Bạn sẽ nhận được bức tranh của bạn in trên vải sơn dầu Ý tốt nhất. Chúng tôi đang sử dụng các máy in khổ lớn được sản xuất bởi một công ty có uy tín của Thụy Sĩ - Zünd với độ phân giải in lên tới 360 dpi.
Chọn bản khung gỗ
Bản nhỏ
Độ dày (2 cm)
Bản khung Standard

Để luôn luôn làm cho bức tranh của bạn được trình bày thật đẹp (ngay cả khi không có khuôn khổ bổ sung) - chúng tôi buộc khung vải lên một thanh nẹp phù hợp được làm bằng gỗ thông tự nhiên, rắn chắc - độ dày tiêu chuẩn 2 cm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những thanh căng đó:

Chúng tôi đề nghị thanh căng này đặc biệt cho:
  • Nhiều tấm tranh ghép lại
  • Không gian căn hộ nhỏ
  • Có nhiều đồ trang trí trên tường
Bản trung bình
Độ dày (2,8 cm)
Bản khung Gallery

ác thanh cuộn dày hơn hoàn hảo cho các bức tranh có kích thước lớn hơn, đặc biệt dành cho nội thất rộng rãi.

Chúng tôi đề nghị thanh căng này đặc biệt cho:
  • 1 tấm tranh, hoặc 1 bức tranh vuông
  • Không gian căn hộ rộng
Bản lớn
Độ dày (4 cm)
Bản khung 3D

Nếu bạn muốn bức tranh là một trang trí biểu cảm của căn hộ, bạn nên chọn một thanh căng rắn với độ dày 4 cm. Nó được làm bằng gỗ thông chất lượng cao nhất đảm bảo sự phơi nhiễm tối đa trên tường của bạn.

Chúng tôi đề nghị thanh căng này đặc biệt cho:
  • Tranh trí duy nhất 1 tấm trong phòng khác
  • Phù hợp khác sạn, khu nghỉ dưỡng

Sản phâm cùng danh mục

Hình thức vận chuyển
Thời gian hoàn thành
Tranh in canvas
5-6
Working
Tranh in cao cấp
6-7
Working
Tranh canvas trên vải
17-18
Working

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Menu