ảnh: down memory lane - vì vậy chúng tôi bắt đầu vào năm 2004
Nếu bạn ghé thăm chúng tôi 11 năm trước, khi chúng tôi đã bắt đầu làm việc tại Bimago, bạn chắc chắn sẽ không nhận ra văn phòng của chúng tôi. Không chỉ bởi vì nó đã nằm trong một căn hộ của những người sáng lập của bà. Cũng không phải là một đám đông người hoặc máy in lớn. Tuy nhiên, đã có ba nghệ sĩ trẻ với một kế hoạch thay đổi thế giới ... tốt, ít nhất là để làm đẹp nó một chút. những bức tranh đầu tiên của chúng tôi được tạo ra trong căn hộ cùng và treo trên tường để làm khô trong khi chúng tôi tổ chức một cuộc vận tải quốc tế - trước sự ngạc nhiên của người dân địa phương không biết đã có một phòng trưng bày nghệ thuật bên cạnh.
ảnh: cửa hàng sơn. Công việc là trên!
Đáng ngạc nhiên một cách nhanh chóng thời điểm này đến khi đơn đặt hàng xuất hiện một sau khi khác. Sản xuất được lên kế hoạch cho một tháng trước, và họa sĩ làm việc chăm chỉ vào ban đêm, được khuyến khích bởi bánh pizza nóng và trò đùa của bộ phận hậu cần, chuẩn bị các lô đất cạnh nhau. Sau đó, đến thời gian cho các máy in đầu tiên. Chúng tôi đã là vui mừng như trẻ em vào đêm Giáng sinh, mô hình thiết kế cho hình ảnh kỹ thuật số hoặc hình ảnh! Để tìm một nơi cho các vụ mua lại mới (sự khởi đầu của công viên công nghệ của chúng tôi), tám tháng sau khi khởi động kinh doanh chúng tôi chuyển đến một tòa nhà mới với bầu không khí tiềm năng và truyền cảm hứng lớn. Bạn sẽ tìm thấy chúng tôi ở đó cho đến ngày nay - mặc dù diện tích văn phòng của chúng tôi và các phòng sản xuất đã phát triển gần gấp mười lần.
ảnh: Thiết kế tại nơi làm việc. Trên các bức tường văn phòng - hình nền Bimago :)
Nhóm chúng tôi là quốc tế đã ngay từ đầu. Do vậy, quan điểm của chúng tôi chưa bao giờ được giới hạn chỉ có một đất nước. Chúng tôi nghĩ rằng cách rộng rãi hơn! Lúc đầu, hầu hết các bức tranh Bimago đi đến nhà của gia đình Đức. Hôm nay Bimago hỗ trợ 11 ngôn ngữ cho 17 quốc gia, hơn nữa trang trí tường của chúng tôi tìm thấy con đường của họ tổng cộng hơn bốn mươi quốc gia trên toàn thế giới. Nước rất xa xôi cũng - Brazil và Congo. Nhưng hồ sơ của chúng tôi cho thấy các gói mà đi lên đến 14000 km tiếp cận khách hàng tại Úc.
ảnh: công viên Công nghệ Bimago.
Chúng tôi đi một chặng đường dài từ một khởi động trong một căn hộ nhỏ để một công ty quốc tế với doanh số toàn cầu . Trong năm 2015 nhóm chúng tôi đếm được hơn 250 nhân viên làm việc tại các văn phòng và hội trường với tổng diện tích hơn 3000 m2! Chúng tôi đã tạo ra hơn 16 000 mẫu ban đầu và 24 máy in của chúng tôi chỉ là chờ đợi để sản xuất một bản in vải, giấy dán tường hoặc hình dán. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một trang trí cho ngôi nhà của bạn và tham gia vào nhóm của hơn 550 000 khách hàng hài lòng!

mô hình và kỹ thuật ban đầu:

Bạn có thể chọn một bức tranh làm bằng tay, in vải hoặc In Premium - một kỹ thuật đặc biệt tạo ra cho Bimago với mô hình ban đầu của các nhà thiết kế tài năng.

lắp ráp nhanh chóng và đơn giản

Chúng tôi đặt rất nhiều công việc trong các sản phẩm của chúng tôi, do đó bạn sẽ không còn phải! Bạn có thể nhận được những bức tranh của bạn được lắp ráp trên thanh cáng, hình nền trên dễ dàng để dính vào vật chất, và dán đặt trên một lá thuận tiện.

Hiểu tất cả mọi người

Bạn chỉ nói Thụy Điển? Thư giãn, chúng tôi sẽ tìm một ngôn ngữ chung! Chúng tôi nói lên đến 11 ngôn ngữ - bao gồm Thụy Điển, Bồ Đào Nha và Hà Lan

Sự lựa chọn là hoàn toàn của bạn

khung cửi dày, kỹ thuật khác, kích thước lớn hơn? Không có vấn đề - chọn một bức tranh hoặc một hình nền phù hợp nhất với bạn và gia đình của bạn.

Một cửa hàng bạn có thể tin tưởng

cửa hàng trực tuyến của chúng tôi được đảm bảo thông qua mã hóa SSL. chính sách hoàn trả cho phép bạn trả lại hàng hóa đã mua trong vòng 30 ngày và dịch vụ khách hàng sẽ được hạnh phúc để trả lời bất cứ câu hỏi của bạn.

Giao cho bất cứ nước nào trên thế giới

Cho đến nay các sản phẩm của chúng tôi đã được giao cho hơn 40 quốc gia. Chúng tôi sẽ rất vui để tăng con số này cho bạn - chỉ cần cho chúng tôi biết nhà của bạn và chúng tôi sẽ mang nó đến cửa của bạn

 

Menu